logo

Hotline tư vấn 24/7

096.186.5889

Trang chủ >> Máy hút chân không LOPDA khẳng định vị thế với danh hiệu Top 100 Hàng thật chính hãng thương hiệu, nhãn hiệu, độc quyền uy tín tại Việt Nam

Máy hút chân không LOPDA khẳng định vị thế với danh hiệu Top 100 Hàng thật chính hãng thương hiệu, nhãn hiệu, độc quyền uy tín tại Việt Nam

     Ngày 23/07/2017, tại nhà hát Bến Thành, sản phẩm máy hút chân không LOPDA của Công ty TNHH Agritech Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 hàng thật chính hãng thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, độc quyền tại Việt Nam”.

     Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Hàng thật, chính hãng – Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, độc quyền tại Việt Nam” là chương trình thường niên được sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Viện Chính sách pháp luật và Quản lý cùng các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới người tiêu dùng.

                                                               

     Trải qua nhiều vòng xét duyệt, sản phẩm máy hút chân không LOPDA của Công ty TNHH Agritech Việt Nam đã vượt qua những tiêu chí khắt khe để vươn lên top 100 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2017. Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối các thiết bị máy móc nông nghiệp, Công ty Agritech Việt Nam đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất máy hút chân không mang thương hiệu Lopda trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản.

     Phương  pháp  bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không đã được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển từ rất lâu. Thực phẩm sau khi hút chân không và hàn mép túi lại  được cách ly hoàn toàn với không khí, vì vậy không còn môi trường cho vi khuẩn phát triển, phá hỏng cấu trúc sản phẩm cũng như biến tính sản phẩm tạo ra các độc tố.

     Máy hút chân không của Công ty Agritech Việt Nam xử lý được tất cả những hạn chế của các dòng máy hút chân không phổ biến trên thị trường như kén bao bì, không tự động làm việc... nên được khách hàng đánh giá rất cao, mặc dù chỉ mới đưa ra thị trường trong thời gian ngắn những đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

                                                                                             

     Ông Lê Văn Bẩy – Tổng giám đốc, đại diện Công ty TNHH Agritech Việt Nam nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2017” chia sẻ: “Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian qua của tập thể lãnh đạo cũng như nhân viên Công ty Agritech Việt Nam để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho máy hút chân không LOPDA sự đánh giá cao và sự tin tưởng để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu thêm các sản phẩm chất lượng khác trong tương lai.”

 


Bài viết liên quan
Hệ thống phân phối
Trên một bản tin truyền hình, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường nói rằng: “Trong chuỗi giá trị nông sản, thực phẩm ở nước ta, khâu yếu nhất vẫn là bảo quản, chế biến và phát triển thị trường”.
Voucher liền tay – nhận ngay quà tặng
Quý Khách hàng thân mến, để tri ân Khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Công ty Agritech Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi tặng Quý Khách hàng voucher mua sắm trị giá 500.000 VNĐ thay cho lời cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng Máy hút chân không LOPDA.
PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH
  • Máy hút chân không LOPDA - Tổng hội
  • Máy hút chân không LOPDA - Vatap
  • Máy hút chân không LOPDA - Vietcombank
  • Máy hút chân không LOPDA - Thương hiệu độc quyền
  • Máy hút chân không LOPDA - VPBank
  • Máy hút chân không LOPDA - Sản phẩm uy tín chất lượng.
  • Máy hút chân không LOPDA - BIDV
  • Máy hút chân không LOPDA - VCCI
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát của Agritech Việt Nam.
096.186.5889