logo

Hotline tư vấn 24/7

096.186.5889

Trang chủ >> Máy hút chân không hay hỏng ở đâu

Máy hút chân không hay hỏng ở đâu

Máy hút chân không đã và đang là thiết bị được ưa chuộng bởi tính hữu dụng của nó, trước khi nói về những bộ phận và chi tiết hay xảy ra hỏng hóc ở máy hút chân không tôi xin giới thiệu qua về chức năng cũng như công dụng của máy hút chân không.

Máy hút chân không có chức năng bảo quản sản phẩm rất tốt, nhất là với những sản phẩm thực phẩm vì máy hút chân không giúp cách ly thực phẩm với môi trường chứa vi khuẩn. Môi trường không khí làm phá hủy sản phẩm, khi thực phẩm chỉ cần tiếp xúc với không khí bình thường sẽ làm cho sản phẩm bị phân hủy mạnh theo thời gian, với những sản phẩm thực phẩm cần phải giải quyết tốt điều này.
 
Theo thống kê và phân tích của chúng tôi thì máy hút chân không kết hợp với các tủ bảo quản đông lạnh sẽ giúp cho sản phẩm được an toàn gần như tuyệt đối trong thời gian từ 1 năm đến 5 năm nếu ở nhiệt độ -22 độ C.
Máy hút chân không rất quan trọng phải không? Vậy thì làm sao biết được những bộ phận hay hỏng hóc của máy hút chân không để có biện pháp khắc phục sự cố khi xảy ra

Nhưng điểm hay xảy ra sự cố đó là:
- Bộ phận thanh hàn nhiệt
- Củ bơm chân không
- Mạch điều khiển
- Timer
=> Đó là những vị trí hay xảy ra hỏng hóc nhất ở máy hút chân không.
Trong những bài viết tiếp theo. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết chi tiết hơn về từng bộ phận trên. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

 
 


Bài viết liên quan
Hệ thống phân phối
Trên một bản tin truyền hình, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường nói rằng: “Trong chuỗi giá trị nông sản, thực phẩm ở nước ta, khâu yếu nhất vẫn là bảo quản, chế biến và phát triển thị trường”.
Voucher liền tay – nhận ngay quà tặng
Quý Khách hàng thân mến, để tri ân Khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Công ty Agritech Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi tặng Quý Khách hàng voucher mua sắm trị giá 500.000 VNĐ thay cho lời cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng Máy hút chân không LOPDA.
PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH
  • Máy hút chân không LOPDA - Tổng hội
  • Máy hút chân không LOPDA - Vatap
  • Máy hút chân không LOPDA - Vietcombank
  • Máy hút chân không LOPDA - Thương hiệu độc quyền
  • Máy hút chân không LOPDA - VPBank
  • Máy hút chân không LOPDA - Sản phẩm uy tín chất lượng.
  • Máy hút chân không LOPDA - BIDV
  • Máy hút chân không LOPDA - VCCI
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát của Agritech Việt Nam.
096.186.5889